โครงการ​ การฝึกอบรมการทำวิจัย​ 5​ บท​ ขั้นพื้นฐาน

ครูณัฐวรรณ แสงสวี ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ​ 'การฝึกอบรมการทำวิจัย​ 5​ บท​ ขั้นพื้นฐาน' แก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการสำนักงาน เมื่อวันที่​ 8​ สิงหาคม​ ที่ผ่านมา ณ​ ห้องสัมมนาแผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินการโดย​ นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/3 ​แผนกวิชาการเลขานุการ​

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ