(9 ส.ค.2562) นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนางสาวสุลัดดา บุญมี หัวหน้างานโครงการพิเศษ เข้าร่วมประชุมสร้างความเข้าใจการปฏิบัติงาน การรายงานผลเเละติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานภายใต้โครงการพัฒนารูปเเบบเเละยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it Center) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
ณ โรงเเรมระนองการ์เด้น จังหวัดระนอง

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ธวัชชัย ดุกสุขแก้ว - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ