ขอเชิญคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ​เข้าร่วมโครงการ​ การฝึกอบรมการทำวิจัย​ 5​ บท​ขั้นพื้นฐาน

แผนกวิชาการเลขานุการ​ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการ​ 'การฝึกอบรมการทำวิจัย​ 5​ บท​ขั้นพื้นฐาน'
ในวันที่​ 8​ สิงหาคม​ 2562 เวลา 14.00 - 17.00 น. ณ​ ห้องสัมมนาแผนกวิชาการเลขานุการ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ