วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรกำหนดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.00-12 00 น.

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้เกียรติมอบทุน มา ณ โอกาสนี้

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณข้อมูลจากงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ