วอศ.ชพ. แห่เทียนพรรษา สืบสานประเพณีไทย ประจำปีการศึกษา 2562

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดโครงการ 'อาชีวะร่วมใจสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา' ประจำปีการศึกษา 2562 โดยนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้มอด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู ร่วมสืบสานประเพณีไทย เนื่องด้วยในวันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี เป็นวันเข้าพรรษา ซึ่งพุทธศาสนิกชนชาวไทยถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมทำบุญ รักษาศีลปละทำจิตใจให้ผ่องใส ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ณ วัดโพธิการาม จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ