พิธีเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร

วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562
นายนักรบ ณ ถลาง นายอำเภอเมืองชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center Thailand 4.0) วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร ประจำปีงบประมาณ 2562 (รอบ2) โดยได้รับเกียรติจากนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร กล่าวแนะนำโครงการ และดร.นริศ แก้วศรีนวล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพรกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ความเป็นมาของโครงการ
ณ ที่ทำการเทศบาลตำบลวังใหม่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ