ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับภาค ภาคใต้ เมื่อวันที่ 8-10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ วิทยาลัยเทคนิคตรัง จังหวัดตรัง

ผลการประกวด มีดังนี้
ระดับ ปวช. ผลงานเรื่อง การศึกษาผลของสารเคลือบชีวภาพจากผลอ่อนทุเรียนเสริมเซลลูโลสจากเปลือกทุเรียน ได้รับรางวัลโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับเหรียญเงิน และได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Startup Thailand พร้อมเงินรางวัลสนับสนุน 3,500 บาท

ระดับ ปวส. ผลงานเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์รูปปั้นแกะสลักจากดินเปลือกหอยแมลงภู่ ได้รับรางวัลเหรียญทอง

นางณัฐวรรณ แสงสวี และนางปาริสา ทวี ครูที่ปรึกษา

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เผยแพร่โดยงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ