ประธานอศจ.ชุมพรร่วมแสดงความยินดีแด่ ดร.นริศ แก้วศรีนวล

วันนี้ (8 กรกฎาคม 2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมแสดงความยินดี กับ ดร.นริศ แก้วสีนวล ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร

📷 วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ