โครงการประชุมจัดทำแผนกิจกรรมชมรม ประจำปีการศึกษา2562

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดและพิธีปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนกิจกรรมชมรมวิชาชีพสถานศึกษาธรรมาภิบาล ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีรองผู้อำนวยการ หัวหน้างานกิจกรรมครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพและตัวแทนนักเรียน นักศึกษาในแผนกวิชาต่าง ๆ เข้าร่วมโครงการ ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ