(7 มิ.ย.2562) ที่ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมการเขียนแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาธุรกิจ และนักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการใหม่ จำนวน 30 คน เข้าร่วมโครงการ
.
โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการใหม่ สามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมไปเขียนแผนธุรกิจและใช้ในการปฏิบัติงาน ณ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
.
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ