นักเรียนที่สมัครเรียนนศท.(ชาย หญิง) ชั้นปีที่ 1 ทุกคนโปรดอ่านและปฏิบัติดังนี้

👉 วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ผกท.หญิงสุดารัตน์ ฉิมนิกร ขอนัดหมายผู้สมัครเรียนนศท.ชั้นปีที่ 1 ทุกคน ยื่นเอกสารสมัครและตรวจสอบเอกสารที่หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.44

🕢 เวลา 07:30 น. ขึ้นรถพร้อมกันวิทยาลัย การแต่งกายด้วยชุดพละศึกษา

สำหรับนักเรียนชายให้ตัดผม ทรงผมผู้ชาย ทรงนักเรียน

👉 วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00-16.00 น. ทดสอบร่างกายตามที่ได้ประกาศให้ทราบไปแล้ว

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ