กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ

ระดับชั้นปวช.2 สาขางานการโรงแรมระบบทวิภาคี และระดับชั้นปวช.3 ทุกสาขางาน
ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉 รอบเช้า แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เวลา 08.30-11.30 น.

👉 รอบบ่าย แผนกวิชาการตลาด แผนกวิชาการเลขานุการ แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ แผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย เวลา 13.00-16.00 น.

💁‍♀️นักเรียน ต้องเข้าแถวหน้าเสาธง รอบเช้าเวลา 08.30 น.และรอบบ่ายเวลา 13.00น. ตามรอบการประชุมแต่ละแผนกวิชาที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีกำหนดนัดหมาย

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ