วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับชั้นปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2562 (โควตาและรอบปกติ) ดังรายละเอียด

ขอให้ผู้มีชื่อตามประกาศ (พร้อมด้วยผู้ปกครอง) รายงานตัว ประชุมผู้ปกครอง มอบตัว ทำสัญญา และชำระเงินค่าใช้จ่าย ในวันพุธที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 08.00 น. ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

หลักฐานประกอบการรายงานตัว ประชุมผู้ปกครอง มอบตัวและทำสัญญาค้ำประกัน
1. หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษา ที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปพ.1/รบ.1) ตัวจริง พร้อมถ่ายสำเนา 2 ฉบับ ขนาด A4 เท่านั้น - สำหรับผู้จบปวช.
2. หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาขั้นพื้นฐาน ช่วงชั้นที่ 4 (ปพ.1:4) ตัวจริง พร้อมถ่ายสำเนา 2 ฉบับ ขนาด A4 เท่านั้น - สำหรับผู้จบม.6
3. หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (กศน.1ป) ตัวจริง พร้อมถ่ายสำเนา 2 ฉบับ ขนาด A4 เท่านั้น - สำหรับผู้จบกศน.
4. สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน บิดา มารดา และผู้ปกครอง จำนวนอย่างละ 1 ฉบับ
5. สำเนาบัตรประชาชนของนักเรียน บิดา มารดา และผู้ปกครอง จำนวนอย่างละ 1 ฉบับ
6. ชำระเงินตามประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

การแต่งกายชุดนักเรียน สถานศึกษาเดิม เพื่อดำเนินการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาและลงทะเบียนเรียน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ