นักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อ รอบโควตาและรอบทั่วไป ระดับชั้นปวช. และระดับชั้นปวส. ประจำปีการศึกษา 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สามารถตรวจรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าเรียนได้ทางเพจประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในวันที่ 6 เมษายน 2562

👉 ข้อแนะนำ นักเรียนทุกคนควรกดไลก์และกดติดตามเพจเพื่อรับข่าวสารอย่างต่อเนื่อง
'เพียงคลิกเดียว ข่าวก็จะถึงมือคุณ'

👉 ระดับชั้นปวช.1 รอบโควตาและรอบทั่วไป รายงานตัว ทำสัญญา ชำระเงินค่าลงทะเบียนและประชุมผู้ปกครอง วันที่ 9 เมษายน 2562
(การแต่งกายชุดนักเรียนสถานศึกษาเดิม)

👉 ระดับชั้นปวส.1 รอบโควตาและรอบทั่วไป รายงานตัว ทำสัญญา ชำระเงินค่าลงทะเบียนและประชุมผู้ปกครอง วันที่ 10 เมษายน 2562

👉 หลักฐานประกอบการรายงานตัว
1. วุฒิการศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ตัวจริงพร้อมสำเนา จำนวน 2 ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน นักศึกษาจำนวน 1 ฉบับ
3. สำเนาทะเบียนบ้านของบิดา มารดาและผู้ปกครอง จำนวนอย่างละ 1 ฉบับ
4. สำเนาบัตรประชาชนของนักเรียน นักศึกษา จำนวน 1 ฉบับ
5. สำเนาทะเบียนบ้านของบิดา มารดา และผู้ปกครอง อย่างละ 1 ฉบับ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ