ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีงบประมาณ 2562

มาแล้ว

พร้อมบริการเพื่อพี่น้องและชุมชน ณ เทศบาลตำบลบางหมาก อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23,30,31 มีนาคม 2562 และวันที่ 6-7 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น.

👉 บริการ
ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ซ่อมรถจักรยานยนต์และเครื่องจักรกลทางการเกษตร โดยทีมงานช่างวิทยาลัยเทคนิคชุมพร
👉 ซ่อม
👉 พัฒนา

ดำเนินงานโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ