นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ที่ปรึกษาอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมดูแลติดตามการดำเนินงานของวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ