ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และแม่บ้าน

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศเข้ารับการประเมินวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องสมาคมผู้ปกครอง ครูและศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ