นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.3 และระดับชั้นปวส.2 ที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561

ขอให้รายงานตัวและเข้าแถวในหอประชุมใหญ่ ตามลำดับรายชื่อที่ได้ประกาศ (หลังจากรายงานตัวที่โดมเอนกประสงค์แล้ว) เพื่อเข้ารับเกียรติบัตรในพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ