การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จำนวน 1 อัตรา

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

👉 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จำนวน 1 อัตรา
อัตราเงินเดือน 7,670 บาท และค่าครองชีพ เดือนละ 2,330 บาท วุฒิปวส.สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

👉 ตำแหน่ง แม่บ้าน จำนวน 1 อัตรา อัตราจ้างเดือนละ 5,340 บาท และค่าครองชีพ เดือนละ 2,330 บาท วุฒิ มัธยมศึกษาตอนต้น

👉 สมัครด้วยตนเอง ระหว่างวันที่ 11-18 มีนาคม 2562 (เว้นวันหยุดราชการ) ณ งานบุคลากร อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ