ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2561 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ