โครงการ บริการวิชาชีพการบัญชีสู่น้องๆโรงเรียนบ้านช่องไทรราษฎร์พัฒนา

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการ'บริการวิชาชีพการบัญชีสู่น้องๆโรงเรียนบ้านช่องไทรราษฎร์พัฒนา' วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2561 ณ โรงเรียนบ้านช่องไทรราชพัฒนา ตำบลทุ่งคา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ดำเนินการโดยแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ