โครงการประชุมผู้ปกครองและปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 ประจำปีการศึกษา 2561 ภาคบ่าย

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเป็นประธานพิธีเปิดโครงการประชุมผู้ปกครองและปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีผู้ปกครองและนักเรียน แผนกวิชากการเลขานุการ แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเห็นถึงความสำคัญของการสำเร็จการศึกษา และการเตรียมความพร้อมในการเลือกเข้าศึกษาต่อ และการประกอบอาชีพ ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.30 น. - 15.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพ

ข่าว : สิรีพร เส็นติหยะ
ถ่ายภาพ : วศินี คงนาสร
ภัคจิรา ประกอบชาติ นศ.ฝึกงานปชส.

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ