(8 พ.ย. 2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยครูอาวุโส คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 2500 คน ร่วมประกอบพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2561 ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ –ข่าว
วศินี คงนาสร –ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ