นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย รับมอบพุ่มกฐินจากทุกแผนกวิชา

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย รับมอบพุ่มกฐินจากแผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ แผนกวิชาการตลาด แผนกวิชาการเลขานุการ แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะคหกรรมศาสตร์ และ ผู้บริหาร คณะครูแผนกวิชาสัมพันธ์และบุคลากรทางการศึกษา ในวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม เพื่อนำไปทอดกฐินสามัคคี ณ วัดประเดิม ในวันศุกร์ที่ 9 พฤาจิากยน 2561

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ