(5 พ.ย.2561) ที่วัดประเดิม ครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา จิตอาสาร่วมกันทำความดี ช่วยกันผูกผ้าบริเวณทำพิธีทอดกฐิน ,ทำความสะอาดพื้นที่บางส่วนที่ยังไม่เรียบร้อย และรับเครื่องบริวารกฐินที่ทอนจากวัดเพื่อนำไปตั้งเตรียมการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ