(9 ต.ค. 2561) ที่วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยนางจิราภร อเนกศุภพล หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา โดยมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ และวิทยาลัยอาชีวศึกษารักธรรม ร่วมโครงการเพื่อนำความรู้มาใช้ขับเคลื่อนมาตรฐานการศึกษาให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สถานศึกษาต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
นิลรัตน์ เรืองศรี - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ