นายศักร์สฤษฏิ์ หนูเอียด รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธาน การประชุมครูแนะแนวเพื่อพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาเพื่อช่วยเหลือเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่มีฐานะทางครอบครัวค่อนข้างยากจน มีความเป็นอยู่ยากลำบาก บางคนพ่อแม่เสียชีวิตต้องอาศัยอยู่กับญาติ พี่น้องแต่นักเรียน นักศึกษา มีความพยายามตั้งใจศึกษาเล่าเรียน มีผลการเรียนดีและมีความประพฤติเรียบร้อยดีสมควรได้รับการช่วยเหลือจากวิทยาลัยฯและเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จึงได้ประชุมครูแนะแนวประจำแผนกวิชาต่าง ๆ เพื่อคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา รับทุนการศึกษา เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ