ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑

ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ 'เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑' ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ บริเวณสนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินงานโดยงานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษาและองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ