วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2560 การประเมินดังกล่าวมีผู้บริหารสถานศึกษา ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรเป็นคณะกรรมการการประเมิน โดยมีนายวันชัย พันเรือง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมต้อนรับและเข้ารับการประเมิน นำเสนอข้อมูลต่อกรรมการ

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ