นักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษารายเก่า ระดับชั้นปวช.2, 3 และปวส.2 นำรายละเอียดการยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายเกี่ยวเนื่องกับการศึกษา ไปกรอกในระบบ Studentloan พร้อมทั้งแจ้งการยืนยันในระบบ

ขอให้นักเรียน นักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษารายเก่า ระดับชั้นปวช.2, 3 และปวส.2 นำรายละเอียดการยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายเกี่ยวเนื่องกับการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ดังรายละเอียดตามภาพข้างล่าง ไปกรอกในระบบ Studentloan พร้อมทั้งแจ้งการยืนยันในระบบให้งานแนะแนวอาชีพและจัดหางานทราบ ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ