เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ครูเสาวลักษณ์ บุญชื่น ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะชำนาญการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ครูเสาวลักษณ์ บุญชื่น ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะชำนาญการ แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

รายงานการใช้เอกสารประกอบการสอนวิชาการวิเคราะห์และออกแบบระบบ
   รหัสวิชา  3204 – 2006 สำหรับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
     วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ชื่อผู้วิจัย               นางเสาวลักษณ์  บุญชื่น

ตำแหน่ง               ครู  วิทยฐานะ  ชำนาญการ

วุฒิการศึกษา          วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.)  การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ

สถานศึกษา            วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ปีที่ทำการศึกษา      2560

เอกสารดาวโหลด

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ