นายศักร์สฤษฏิ์ หนูเอียด รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการเลือกตั้งคณะกรรมการนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปี 2562 ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่ 12.30 น. -15.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมี รองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนกวิชา ครูที่ปรึกษาชมรม คณะกรรมการชมรมวิชาชีพฯและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมในการเลือกตั้งคณะกรรมการนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปี 2562 ในครั้งนี้

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
ศศิมาพร ศรีประเสริฐ นักศึกษางานปสช. ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ