นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้นปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤษภาคม 2561 โดยมีนายศักร์สฤษฏิ์ หนูเอียด รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ มีรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จำนวน 550 คน เข้าร่วมโครงการในวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา08.00 น. - 16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ