การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เป็นการร่วมมือกันระหว่างสถานศึกษากับสถานประกอบการ โดยที่นักเรียนจะมีสถานะเป็นนักเรียนระบบทวิภาคีและนักเรียนฝึกอาชีพซึ่งจะเกิด ผลดีทั้งสองฝ่าย
1. การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

2. มาตรฐานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
3. สิทธิประโยชน์ของการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ