การปักชื่อของนักเรียนระดับชั้นปวช.1

1. ปักชื่อ นามสกุล แนวอกเสื้อด้านขวามือ ตัวบรรจงด้วยไหมสีน้ำเงิน ตัวอักษรสูง 0.70 เซ็นติเมตร
2. ปลายอกเสื้อด้านซ้ายมือ ปักแถบสีประจำแผนกวิชา
2.1 สาขางานการบัญชี - สีส้ม
2.2 สาขางานการเลขานุการ - สีแดง
2.3 สาขางานการตลาด, สาขางานธุรกิจค้าปลีก -สีเหลือง
2.4 สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ - สีฟ้า
2.5 สาขางานการโรงแรม , สาขางานการท่องเที่ยว - สีม่วง
2.6 สาขางานอาหารและโภชนาการ - สีชมพู

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ