นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) จังหวัดชุมพร เป็นประธานการประชุมฯ

วันนี้ (4 เม.ย.2561) เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมเทศบาลตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) จังหวัดชุมพร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 2/2561 โดยมีคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร จำนวน 16 คน เข้าประชุม เพื่อนำผลการประชุมไปพัฒนาและบริหารงานตำรวจไปสู่การปฏิบัติ รวมทั้งให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะการปฏิบัติงานของสถานีตำรวจให้เป็นไปตามนโยบายการพัฒนาและการบริหารงานตำรวจต่อไป

การประชุมมีหัวข้อ ดังนี้
1. การป้องกันเหตุทะเลาะวิวาทบริเวณหน้าสถานศึกษา
2. มาตรการตัดมือตัดเท้า
3. ชุดมวลชนสัมพันธ์
4. การแสวงหาความร่วมมือจากประชาชน
5. การอำนวยความสะดวกดูแลความเรียบร้อยช่วงเทศกาลสงกรานต์

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ