นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยผู้อำนวยการในสังกัดอาชีวศึกษาชุมพรเข้าประชุมปฏิบัติการคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมเวทีและชาคมเพื่อจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาจังหวัดชุมพร ในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมมรกตทวิน

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ