นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนกวิชาฯ และคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา เข้าประชุมเพื่อพิจารณาอนุมัติผลการเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 และแจ้งนำเรียนคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่องการพิจารณาอนุมัติแผนปีงบประมาณ 2562 การจัดทำหลักสูตร DVE ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ