วันนี้ (20 ก.พ.2561) นายอารักษ์ พลยมมา ครูผู้ทรงคุณค่าของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนักเรียนระดับชั้นปวช.3 สาขางานธุรกิจค้าปลีก สาขางานการโรงแรมและการท่องเที่ยว อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นักศึกษา ระดับชั้นปวส.1 , ปวส.2 (DVE) เข้าร่วมโครงการจำนวน 333 คน

การดำเนินโครงการได้รับเกียรติจาก นายสุวารินทร์ มยาเศส ผู้ข่วยรองประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนางสาวอมลรดา ลิ้มอุดมพร กรรมการผู้ถือหุ้นบริษัทโอเชี่ยนกรุ๊ป กรรมการผู้ตรวจสอบทั่วไป บริษัทโอซีไอซ์ (แดรี่ควีน) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา

ผลการดำเนินโครงการดังกล่าวจะทำให้สถานศึกษาได้ทราบถึงความต้องการของตลาดแรงงานในยุคปัจจุบันเกี่ยวกับด้านทักษะอาชีพ จะได้นำมาปรับปรุงพัฒนาการเรียนการสอนอาชีวศึกษาให้ทันต่อเหตุการณ์และสอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ทราบข้อมูล ในการนำไปพัฒนาตนเองให้เข้ากับตลาดแรงงานในอนาคตต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
ยุวดี เถาว์เพ็ง – ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ