ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรมอบเงินทอดผ้าป่าสามัคคีแก่นายวิทยา ก่วนสกุล 9 ก.พ.61

วันนี้ (9 ก.พ. 2561) ที่วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรมอบเงินทอดผ้าป่าสามัคคีแก่นายวิทยา ก่วนสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช เพื่อร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี วัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาและปรับปรุงบริเวณลานพระวิษณุกรรม ของวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

ขอบคุณภาพจากรองฯ วันชัย พันเรือง
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

studetaffair

Status : ผู้ใช้ทั่วไป