นายเลิศพรชัย ไชยฤทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานในการมอบโล่แก่นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรที่ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งประดิษฐ์ ระดับภาค และ รางวัลชนะเลิศการลงบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูประดับปวส.ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ