ผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับชาติ ปีการศึกษา 2560

สาขาวิชาการบัญชี
ทักษะการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส.
รางวัลชนะเลิศ
1.นางสาวชลธิชา ขุนสวัสดิ์
2. นางสาวพรณิภา กอศรี
ครูผู้ควบคุม- ครูส้มไทย ศิริเมร์

ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับปวช.
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 4
1. นางสาวภัคนาถ แก้วเพ็ง
2.นายวรากร แซ่ฉั่ว
ครูผุ้ควบคุม - ครูวิภารัตน์ สอนวิสัย

ขอแสดงความยินดีกับ
นักเรียน นักศึกษาและครูผู้ควบคุมทุกท่าน

ขอบคุณภาพและข่าวจาก ครูวรรณเนา ธนวรรณพงศ์

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ