อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ดำเนินโครงการสัมมนาครูแนะแนว เพื่อเพิ่มปริมาณผู้เรียนอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.30-14.00 น.

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ