ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ Fantasy Recycle

ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ 'Fantasy Recycle' ในวันจันทร์ ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 12.30 น. ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินการโดยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา และองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Fabric-KM

Status : ผู้ใช้ทั่วไป