สำนักงานกสทช.เขต 14 (ชุมพร) ร่วมกับสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ความถี่ 92.00 MHz.

ขอเชิญเด็กและเยาวชนร่วมกิจกรรมเด็กเอ๋ย เด็กดี ดีเจน้อย เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีทักษะด้านการพูด การอ่าน การแสดงออก สามารถใช้ภาษาไทยได้ถูกต้อง และฝึกฝนการเป็นนักจัดการรายการวิทยุ พร้อมรับของรางวัลมากมาย ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ณ บูธกิจกรรม R-Radio Network วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร บริเวณสนามหน้าสำนักงานกสทช.เขต 14 (ชุมพร) ตำบลบางหมาก อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ขอบคุณจากใจ #ผู้ใหญ่ใจดี ครูรัชดา ครูกานดา ครูวรรณเนา (ธนาคารโรงเรียนแผนกวิชาการบัญชี) ครูจีรา พี่กิ๊ก วศินี พี่แวน รุ่งอรุณ พี่แอม นภัทร และพี่ๆ ปวส.1 ปวส.2 สาขาวิชาการตลาด ที่กรุณาบริจาคของขวัญเพื่อมอบให้เด็ก ๆ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

CPVC-MK

Status : ผู้ใช้ทั่วไป