นักเรียนระดับชั้น ปวช. ๓/๔ สาขางานการบัญชี แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการ “รู้ใช้ รู้คิด นำบัญชีสู่ครัวเรือนของชุมชนใกล้บ้านนักเรียน นักศึกษา” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ความรู้ในการจัดทำบัญชีครัวเรือนของครอบครัวนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.๑/๔ ปวช.๒/๔ และปวช.๓/๔ พร้อมทั้งให้ผู้เข้าร่วมโครงการตระหนักถึงความพอเพียงและสามารถนำข้อมูลการจัดทำบัญชีมาวางแผนการใช้จ่ายเงินในการดำรงชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม ตั้งแต่วันที่ ๑-๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๐ ณ ชุมชนใกล้บ้านนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินโครงการโดย นักเรียนระดับชั้นปวช.3/4 สาขางานการบัญชี

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Library

Status : ผู้ใช้ทั่วไป