นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง เป็นประธานการประชุมการจัดสสรโควตาเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีหัวหน้าแผนกวิชาและผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมจำนวน 10 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. -10.00 น. ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
ยุวดี เถาว์เพ็ง นศ.ปชส.ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Develop

Status : ผู้ใช้ทั่วไป