#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

📣งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป