ชมรมวิชาชีพการเลขานุการ ขอเชิญ คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ เข้าร่วมโครงการบุคลิกดี มีชัยไปกว่าครึ่ง วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 13:00-15:30 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #แผนกวิชาการเลขานุการ

🎊ชมรมวิชาชีพการเลขานุการ

💞❤️ ขอเชิญ คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ เข้าร่วมโครงการบุคลิกดี มีชัยไปกว่าครึ่ง วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 13:00-15:30 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

💕💕💕💕💕💕💕

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป