โครงการอาชีวร่วมสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา 2566

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2566

นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แต่ละแผนกวิชา เข้าร่วมโครงการ 'อาชีวร่วมสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา 2566' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริม สืบสาน และอนุรักษ์ ประเพณีวัฒนธรรม ของท้องถิ่นที่มีมาแต่โบราณ ให้ยังคงอยู่กับคนไทยตลอดไป เพื่อให้เด็ก เยาวชน ประชาชนในพื้นที่ได้ร่วมกันส่งเสริมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดี ส่งเสริมให้ประชาชนในชุมชน ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ตลอดจนการร่วมแรง ร่วมใจ ของหน่วยงานต่าง ๆ และภาคประชาชน ณ วัดโพธิการาม ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์ , นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วอศ.ชุมพร

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป